Giới Thiệu Chung

 LỜI NGỎ
 
Chào mừng các bạn đến với Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bến Thành ! 

Lời đầu tiên Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bến Thành gởi đến quý phụ huynh và các bạn học viên lời chúc sức khỏe, thành đạt, gặt hái nhiều thành công. 
 
Chúng tôi rất vui khi bạn đến với Ạnh Ngữ Quốc Tế Bến Thành, nơi học hỏi, trao dồi Tiếng Anh và chúng tôi chắc chắn rằng với sự nổ lực kiên trì từ hai phía, chúng tôi có thể giúp quý phụ huynh cùng các bạn học viên sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra. 

Có thể nói, để hội nhập khi đất nước đã mở cửa, một trong công cụ giúp chúng ta tiếp cận với nền tri thức nhân loại chính là Ngoại Ngữ. Ngoại ngữ giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với Thế Giới, giúp các bạn tìm kiếm những chương trình học bổng hấp dẫn, giúp các bạn thăng tiến trong mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Ngoại ngữ là chìa khóa thành công cho mỗi chúng ta. 
 
Trước những nhu cầu đó, sự ra đời của Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bến Thành đã đáp ứng được nhu cầu rất lớn về đào tạo Tiếng Anh ngoài giờ cho các nhân viên công ty, sinh viên, học sinh các trường phổ thông và các em thiếu nhi. 
 
Với môi trường học tập hiện đại, học viên được học Tiếng Anh theo phương pháp Giảng Dạy Sinh Động, nhằm phát triển bốn kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết giúp các bạn học viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tự tin hơn trong việc học tập. 
 
Với mục tiêu đó Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bến Thành thiết kế đầy đủ các dạng chương trình học Tiếng Anh, từ Tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu cho đến các lớp Tiếng Anh nâng cao. Đặc biệt chương trình giảng dạy TOEIC. Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi được thiết kế phù hợp với lứa tuổi nhỏ, được xây dựng trên cơ sở vui học, không mang tính chất nhồi nhét, đảm bảo các em vui chơi nhưng học hiệu quả, luôn vui vẻ, hào hứng khi đến lớp, giúp các em tiếp thu nhanh, dễ hiểu qua những bài tập thực hành bám sát thực tế. 
 
Ngoài ra còn kết hợp với phương pháp dạy và học hiện đại theo các trường Đại học Mỹ, Đại học Cambridge, Oxford Anh Quốc. Các em được luyện giọng chuẩn ngay từ đầu. Giáo viên Anh, Mỹ, Úc dạy nghe, nói, phát âm chuẩn, giáo viên dạy đọc viết theo sát trình độ từng em, trình độ học phù hợp với từng lứa tuổi. Đặc biệt chú ý đến sự phát triển tâm lý của từng độ tuổi, giúp các em thiếu nhi có kiến thức chuẩn xác và vững chắc ngay từ lúc khởi đầu trong học tập ngoại ngữ. 
 
Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, tận tâm trong giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên, luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc khi cần để đảm bảo đem lại kết quả cao cho người học. Mặt khác, còn trang bị thư viện, phòng lab, internet, tổ chức CLB Tiếng Anh hằng tuần. 
 
 
 
Đến với Anh Ngữ Quốc Tế Bến Thành học Tiếng Anh để dẫn đến sự thành công trong cuộc sống! 
 
 
 
Facebook Tuyển Sinh TC Bến Thành
Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên
Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bến Thành
Trung Tâm Hỗ Trợ Học sinh Sinh viên TP. HCM

TRA CỨU ĐIỂM THI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt online: 207

Số người truy cập: 1421770